Video: Rocker Nguyễn ngáo ngơ giữa đường, do Bùa ngải, chuyện gia đình hay chỉ là sự nổi loạn của một ngôi sao?

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares

Sau nhiều ngày gây bão MXH, bất ngờ xóa các bài viết gây tranh cãi đồng thời khóa luôn trang Facebook cá nhân của mình. Thời gian này, không ai biết được tung tích gì về nam diễn viên.

Vào ngày hôm nay, một video được cho là ghi lại hình ảnh mới nhất của Rocker Nguyễn được đăng tải trên mạng, thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng

Nhiều người không khỏi bàng hoàng khi thấy hình ảnh gầy gò, xanh xao khác hẳn “một trời một vực” với ngoại hình sáng láng, điển trai một thời của Rocker Nguyễn. Trong clip, có thể nghe thấy Rocker Nguyễn đang lớn tiếng mắng mỏ nhân viên khách sạn, nơi mình đang ở: Có thằng nhân viên nó nói là nó leak chuyện đó ra ngoài. Mày tới số rồi. Dám leak thông tin của khách phòng 901. Mày tới số rồi anh kiện cho nó sạt nghiệp luôn”.

Một số hình ảnh khác được chụp lại:
ly do phia sau su tuot doc cua rocker nguyen bua ngai chuyen gia dinh hay chi la su noi loan cua mot ngoi sao - Video: Rocker Nguyễn ngáo ngơ giữa đường, do Bùa ngải, chuyện gia đình hay chỉ là sự nổi loạn của một ngôi sao?ly do phia sau su tuot doc cua rocker nguyen bua ngai chuyen gia dinh hay chi la su noi loan cua mot ngoi sao 1 - Video: Rocker Nguyễn ngáo ngơ giữa đường, do Bùa ngải, chuyện gia đình hay chỉ là sự nổi loạn của một ngôi sao?


ly do phia sau su tuot doc cua rocker nguyen bua ngai chuyen gia dinh hay chi la su noi loan cua mot ngoi sao 2 - Video: Rocker Nguyễn ngáo ngơ giữa đường, do Bùa ngải, chuyện gia đình hay chỉ là sự nổi loạn của một ngôi sao?

Ai từng biết hoặc theo dõi qua về quãng thời gian hoạt đột nghệ thuật của Rocker Nguyễn cũng đều không thể tin vào mắt mình. Họ đều có chung thắc mắc: Lý do gì khiến một chàng trai giỏi giang, đẹp trai được hàng triệu người ngưỡng mộ lại tuột dốc nhanh và thê thảm đến vậy.

Một người quen của Rocker Nguyễn trong showbiz mới đây đã có bài viết dài về vấn đề này. Người này cho biết đã rõ lý do ẩn đằng sau sự thay đổi chóng mặt của anh nhưng không thể chia sẻ công khai. Chỉ biết là “lý do không ngoài dự đoán nhưng mức độ ghê gớm hơn nhiều” “Tóm lại nếu tình hình vẫn không thay đổi thì khả năng trai sẽ không còn đường quay lại showbiz đâu”.

Được biết, gia đình của Rocker Nguyễn từng ngăn cấm anh gia nhập vào showbiz vì muốn con trai nối nghiệp làm bác sĩ. Nhưng bởi vì đam mê nghệ thuật, nam ca sĩ đã bất chấp tất cả và cam kết với gia đình rằng, nếu sau 2 năm anh không thành công trên con đường nghệ thuật thì sẽ phải quay lại con đường mà gia đình anh đã “an bài” sẵn.

Phải chăng đây chính là lý do gây ra áp lực cho anh, khiến nam ca sĩ bị ức chế dẫn đến những phát ngôn, những hành động nông nổi trong thời gian qua.


ly do phia sau su tuot doc cua rocker nguyen bua ngai chuyen gia dinh hay chi la su noi loan cua mot ngoi sao 3 - Video: Rocker Nguyễn ngáo ngơ giữa đường, do Bùa ngải, chuyện gia đình hay chỉ là sự nổi loạn của một ngôi sao?

Đoạn chia sẻ được cho là của một người bạn trong showbiz của Rocker Nguyễn

ly do phia sau su tuot doc cua rocker nguyen bua ngai chuyen gia dinh hay chi la su noi loan cua mot ngoi sao 4 - Video: Rocker Nguyễn ngáo ngơ giữa đường, do Bùa ngải, chuyện gia đình hay chỉ là sự nổi loạn của một ngôi sao?

Người bạn nhấn mạnh Rocker Nguyễn đã phải cam kết với gia đình nếu không thành công trong showbiz sẽ phải quay lại con đường mà gia đình lựa chọn cho anh.

Ngoài ra, một bộ phận cư dân mạng cho rằng có thể nam ca sĩ dính phải bùa ngải, hoặc tệ hơn là sử dụng ma túy đá nên mới dẫn đến những lời nói và hành động không tỉnh táo. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào xác thực về những tin đồn này. Chỉ biết, nhìn hình ảnh tàn tạ của “Nam thần” một thời, ngay cả những người không phải fan của Rocker Nguyễn cũng xót xa.

Xem thêm  Phốt Gào ăn chặn tiền CTV kenh14
Xem thêm  Duyên Sara bị bóc phốt Xoạc dạo giữa tâm bão Dương Khắc Linh đạo nhạc Trịnh Thăng Bình?
Xem thêm  Duyên Sara là ai?
Xem thêm  Trang Hà Trang (Tờ Pi) là ai?
Bình luận

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares
 •  
  7
  Shares
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •