Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares

Đối với một vài người trong chúng ta, ngày 31 tháng 10 là ngày lễ vui nhất trong năm. Nhưng đối với một số người khác, đây là ngày đáng sợ nhất, và dưới đây là lí do…

1. Mọi thứ rùng rợn trang trí đều là “thật”

002.1 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Nếu có một giải thưởng trao cho “Màn trang trí ngày Halloween đáng sợ nhất của năm 2015 tại Frederica, Delaware” thì chắc hẳn nó sẽ thuộc về cái xác treo trên cây. Nó sẽ đánh bại bất kì bộ phù thủy giả, bộ xương và những chiếc đèn lồng trong khu phố. Trong nhiều giờ, mọi người qua lại và chiêm ngưỡng nó, và đó là một cơ thể thực sự. Cảnh sát cho bết rằng người phụ nữ đã tự sát vào đêm trước đó.

2. Người đàn ông mặc váy xòe

002.2 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Hãy nhớ rằng, không phải ai ai cũng hóa trang vào ngày Halloween. Vào năm 2012, vào ngày Halloween, một người đàn ông mặc váy xòe Marine đã nhìn thấy một người đàn ông khác mặc quân phục ngồi trên xe lăn, Marine nghĩ rằng trang phục của người đàn ông đó đang chế giễu quân đội, vì vậy ông đã tấn công người đàn ông kia. Marine đã khai khi bj bắt, tủ quần áo của người đàn ông không phải là thứ để bình luận về những người lính và phụ nữ. Thực ra, anh ta là một cựu chiến binh tàn tật.

3. Thật sự có yêu tinh

002.3 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Đó là cơn ác mộng của mọi phụ huynh: Vào năm 1974, Timothy O’Bryan, 8 tuổi đến từ Deer Park, Texas đã qua đời vào đêm ngày Halloween sau khi ăn phải kẹp có độc. Khủng khiếp hơn, thủ phạm không phải là một trong những người hành xóm mà chính là cha cậu bé, người đã muốn có được số tiền trong bảo hiểm nhân thọ của con trai mình.

4. Tờ ghi chú

002.4 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Điều đáng sợ nhất về bộ đồ hóa trang mà một người phụ nữ Oregon mua tại Kmart vào năm 2012, cô đã tìm thấy một tờ ghi chú bên trong. Nó được viết bởi một nhân viên nhà máy tại Trung Quốc nói rằng anh ta và những người khác đã bị tra tấn dã man trong một trại lao động, cưỡng chế họ làm đồ chơi trong 15 giờ một ngày mà không được nghỉ ngơi thậm chí trả tiền. Ông đã cầu xin rằng lá thư của mình sẽ được chuyển đến Tổ chức Nhân quyền thế giới và người phụ nữ đã làm điều đó. Cuối cùng, các công nhân người Trung Quốc đã được giải phóng và nhà máy đó đã bị phơi bày vài tháng sau đó.

5. Không có mưa, mưa tuyết cũng không thể phân hủy cơ thể

002.5 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Tồi tệ làm sao khi bị saajo và chết ngay tại bậc hiên tại nhà riêng của mình. Nhưng tồi tệ hơn nữa, vào buổi sáng sau thảm kịch Halloween năm 2012 này, đó là người đưa thư đã nghĩ đó là một màn trang trí Halloween tuyệt vời và đã bỏ qua xác chết ấy khi nhìn thấy nó.

6. Hóa trang và bị bắn

002.6 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Đôi khi, hóa trang vào đêm Halloween quá thành công. Năm 2012, một cô bé chín tuổi đã mặc một bộ trang phục màu đen và một chiếc mũ màu đen với tua màu trắng. Thật không may, cậu bé đã bị một người thân nhầm lẫn rằng cậu là một chú chồn và bị bắn. Cũng may mắn rằng cô bé đã qua khỏi

7. Tên sát thủ hóa trang

002.7 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Vào năm 1957, đêm Halloween, một cặp vợ chồng đã chuẩn bị đi ngủ và chuông cửa reo. Mặc dù đã muộn nhưng người chồng vẫn ra mở cửa và sẵn sàng lấy thêm kẹo. Thay vào những đứa trẻ, đó là một người lớn đeo mật nạ và bắn vào ngực người chồng. Theo điều tra, kẻ giết người là bạn gái của một người phụ nữ có quan hệ với vợ của tên giết nguoiwf. Người phụ nữ ấy đã thuyết phục bạn gái của mình cùng với chồng cô ấy để có thể có vợ cho chính mình.

8. Giận dữ vì đói

002.8 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Kẹo có thể là quan trọng trong ngày này, nhưng chắc chắn rằng không đáng để đánh đổi mạng sống. Đó là đêm Halloween vào năm 2011, một cư dân Chicago đã nhận ra rằng túi kẹo của mình đã biến mất. Anh đỗ lỗi hco một người hàng xóm và trả thù người đó một cách cực đoan bằng cách đâm cô ta đến chết với vài con dao.

9. Một trò đùa gây choáng váng

002.9 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Halloween được biết đến với “trick or treat”, nhưng một số trò đùa đã đi qua xa. Năm 1998, người đàn ông tên Bronx đang ngôi trong xe với bạn gái mình để đón đứa con trai 9 tuổi từ một bữa tiệc Halloween. Một nhóm thiếu niên đã bắt đầu ném trứng và xe, người đàn ông này bước ra và đã xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, sau khi anh trở lại xe, một trong những thiếu niên đã bắn anh ta vào đầu.

10. Đứa trẻ mất tích

002.10 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Vào ngày Halloween năm 1955, Marilyn Damman đã đến một hội chợ ẩm thực ở Long Island để mua sắm. Cô mang theo đứa con nhỏ của mình, Steven 2 tuổi và Pamela 7 tháng tuổi. Cô nói với Steven rằng hãy trông em gái của mình và đi vào trong cửa hàng. Sau 10 phút, cô trở lại và không thấy con của mình đâu, tất cả xe đẩy đã biến mất. Xe đẩy và bé Pamela đã được tìm thấy cách đó không xa, nhưng cảnh sát Long Island không thẻ định vị được Steven. Điều gì xảy ra với cậu bé vẫn là một bí ẩn.

11. Đừng đánh mất đầu của mình

002.11 - Những sự kiện kinh dị đã thực sự xảy ra vào ngày Halloween

Mọi người thường nghĩ xác chết là đồ trang trí rất phù hợp cho dịp Halloween. Tuy nhiên, vào năm 2017, cảnh sát Green County, Tennessee, nhận được một cú điện thoại từ một người đàn ông rằng có một xác chết bị chặt đầu ở nhà hàng xóm. Khi cảnh sát đến hiện trường thì chủ nhân của ngôi nhà đã nói rằng mình chỉ trang trí Halloween hơi sớm một chút.

Xem thêm  Sau khi chết điều gì xảy ra với cơ thể
Xem thêm  Những sự thật thú vị về nhiều điều trong cuộc sống (Phần I)
Xem thêm  20 Lễ hội nổi tiếng và đặc sắc nhất của Ấn Độ (Phần 1)
Bình luận

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares
 •  
  7
  Shares
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •