Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares

Các cung hoàng đạo nên tận dụng điều gì để kiếm được nhiều tiền hơn!

Bạch Dương ( 21/30 – 19/4)

01.1 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Để cái đầu kinh doanh của Bạch Dương phát huy và kiếm được nhiều tiền hơn, họ cần tìm một cách thức mới để đón đầu xu hướng. Nếu một Bạch Dương cảm thấy họ không thể phá bỏ được những rào cản hoặc không  tạo ra được những bước tiến dài, họ sẽ có xu hướng cảm thấy chán nản đối với vai trò của chính bản thân họ và những thành quả không được như kì vọng. Lời khuyên dành cho Bạch Dương là: Hãy làm việc cho một dự án start-up nơi mà Bạch Dương có thể thoát khỏi chính vùng an toàn của họ. “Start-up cho Bạch Dương một không gian để họ được là chính mình và sẵn sàng áp dụng những công nghệ mới.”

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

01.4 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Nếu có ai đó khao khát được học cách kiếm tiền thì đó chắc chắn là Kim Ngưu ! Kim Ngưu tìm thấy hạnh phúc ở những vật chất hữu hình của sự giàu có như là quần áo mới, đồ trang sức và tài khoản ngân hàng của họ. Đối với Kim Ngưu, việc được coi trọng trong công việc phải gắn liền với số tiền lương mà họ được hưởng. Vì vậy không có gì là kì lạ nếu Kim Ngưu yêu cầu được tăng lương, tăng tiền thưởng và các lợi ích khác. Một điều khác có thể có lợi cho Kim Ngưu ở nơi làm việc đó là: Kim Ngưu biết lúc nào nên nỗ lực. Nhớ rằng đừng theo đuổi mọi thứ chỉ bởi vì bạn có khả năng theo đuổi, thay vì vậy hãy nố lực vào việc thay đổi và cải thiện.

(21/5-20/6)

01.6 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Song Tử là một nhà ngoại giao tài ba và họ thường tìm thấy những điểm chung để kết nối với mọi người. Đây là những kĩ năng mà một Song Tử cần để kiếm tiền bởi vì công việc không chỉ có những con số và deadline mà còn có cả con người. ” Hãy kết nối với đồng nghiệp và củng cố những mối quan hệ, nó sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho bạn.

Cự Giải ( 21/6 – 22/7)

01.2 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Cự Giải là những người giàu tình cảm và thường để cảm xúc của họ ảnh hưởng đến những vấn đế thực tế. Đó là lý do vì sao mà một cự giải nên học cách cân bằng cảm xúc và lý trí. Phát triển thái độ phân tích công việc là chìa khoá cho Cự Giải đến với thành công.

( 23/7-22/8)

01.5 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Sư Tử luôn luôn thu hút sự chú ý tuy nhiên khi nói về công việc, hãy chắc chắn là mọi người có sự chú ý tích cực với bạn. Mọi người yêu thích tính cách thích giao du của bạn cũng như sự cuốn hút tư nhiên mà bạn có. Tuy nhiên mọi người cũng có thể nhìn ra bạn là một người sống chết với công việc. “Đừng chỉ chăm chăm tìm đến những nhiệm vụ có lợi trong công việc. Bạn có thể vẫn được yêu thích và có những người thực sự coi trọng bạn. Bạn có thể dùng sự trung thành vốn có để xây dựng những mối quan hệ xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện, có được cơ hội thăng tiến và những cơ hội mới trong công việc.

(23/8-22/9)

01.7 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Xử Nữ không cần ai nhắc nhở họ phải làm việc chăm chỉ. Thực tế, làm việc quá sức là một trong những điểm yếu của Xử Nữ. Không giống như Kim Ngưu, những người luôn đề cao giá trị bản thân thông qua vật chất mà họ muốn nhận được, Xử Nữ lại tìm thấy giá trị bản thân mình thông qua năng suất làm việc. Một Xử Nữ cảm thấy không an toàn sẽ làm việc quá sức để chứng minh khả năng của họ và điều này có thể gây ra những tác động ngược lại. Lời khuyên là hãy đảm bảo khả năng thực hiện công việc của bạn một cách khách quan nhất có thể. Và khi thời điểm đến, đừng ngại ngần đề nghị tăng lương hoặc thăng tiến. Hãy sử dụng bộ óc có khả năng phân tích thần kì của bạn đúng cách , đồng thời giảm thời gian làm việc bận rộn của bạn xuống và dành thời gian cho chính mình.

(23/9-22/10)

01.8 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Đây là cung hoàng đạo có khả năng làm người trung gian cực kì xuất sắc. Thiên Bình thường quên đặt nhu cầu của bản thân lên trên hết. Thiên Bình thường nỗ lực để tạo ra mối quan hệ hoà thuận giữa mọi người và đôi khi điều này khiến họ phải hy sinh chính những lợi ích của mình. Nếu một thiên bình muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần phải tập trung vào tầm nhìn của bạn thay vì bản thân bạn và hãy chủ động! Hãy đưa ra những quyết định, dù là quyết định gì đi chăng nữa .Cách tốt nhất để Thiên bình có thể tiến lên trong công việc là dừng việc làm hài lòng tất cả mọi người.

Thiên Yết ( 23/10-21/11)

01.9 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Cạnh tranh là tính cách nổi bật cuả Thiên yết. Thiên Yết có thể mẫu thuẫn với đồng nghiệp vì không cùng chia sẻ những ý kiến chung hoặc mâu thuẫn với ai đó khiến họ cảm thấy là một đối thủ tiềm tàng. Các tốt nhất để thực hiện công việc tốt hơn ( và hy vọng có được nhiều tiền hơn ) là dùng chính khả năng cạnh tranh đó cho mục đích xây dựng và theo các cách tích cực. Do bản chất ưa những cuộc chiến, mà bạn thường có xu hướng dễ cáu giận cho dù bạn có nhận thấy điều đấy hay không. Hãy cố gắng cười nhiều hơn và thân thiện hơn để giảm cá tính mạnh mẽ đó xuống . Cho dù bạn có thích hay không thì mọi người đều có thể nhận ra và họ yêu thích những ai có tính cách dễ chịu hoặc đáng yêu.

(22/11-21/12)

01.10 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Không giống như Thiên Yết, Nhân Mã khá dễ thương và sôi nổi, họ yêu quý mọi người. Hãy sử dụng chính sự ấm áp và tốt bụng để kết bạn với những người trong lĩnh vực của bạn. Tận dụng lợi thế của các cuộc gặp mặt, gây quỹ và các chuyến đi chơi của công ty. Nhân Mã rất khôn ngoan và luôn hoàn thành tốt vai trò của họ trong các cuộc gặp mặt, công việc với khách hàng hoặc trong việc học nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

01.11 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Ma Kết vốn là một giỏi vì họ vốn thận trọng và có trách nhiệm. Ma Kết có khả năng làm kinh tế nhờ vào những tham vọng lớn của họ, đức tính chăm chỉ và các kĩ năng quản lý tiền. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều thứ cần cải thiện. Ma Kết có thể đôi khi khá khó tính và nghiêm trọng hoá khiến họ chỉ tập trung vào bên trong. Hãy chú ý đến môi trường làm việc để biết được điều gì là quan trọng nhất vào những thời điểm nhất định. Ma Kết đôi khi cũng rất cứng đầu và họ cần phải nhớ rằng, làm việc chăm chỉ mà sai phương hướng thì cũng không đi đến đâu. Hãy chăm chỉ làm việc đúng hướng. Ngoài ra, Ma Kết cũng nên quan tâm nhiều hơn đến làm việc theo nhóm và xây dựng nhóm trong công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

01.12 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Bảo Bình cực kì thông minh, sáng tạo và đầy cảm hứng. Bảo Bình có thể trở thành một lãnh đạo tuyệt vời trong lĩnh vực của họ vì họ biết quan tâm và biết cách đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân. Họ sẽ là người đưa công ty đến với thành tựu mới và đạt được những phần thường vì những nỗ lực của họ. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng cần rất thận trọng, đừng cố che chở những đồng nghiệp làm việc kém hiệu quả hay phàn nàn về những nhiệm vụ chưa đến deadline.

Song Ngư ( 19/2-20/3)

01.3 - Cách kiếm tiền của các cung hoàng đạo

Giống như Thiên Bình, Song Ngư quan tâm sâu sắc đến mọi người. Đức tính cảm thông với mọi người có thể là một điểm mạnh lớn của Song Ngư nhưng cũng khiến Song Ngư gặp nhiều rắc rối. Khi đồng nghiệp của bạn có một ngày tồi tệ, bạn sẽ có xu hướng biến nó thành cảm xúc của chính mình. Một Song Ngư cần phải giữ vững được sự độc lập trong công việc để thành công. Cách tốt nhất để Song Ngư cải thiện vai trò của mình là chăm sóc chính bản thân mình, tin tưởng vào linh cảm của mình và sẵn sàng phát biểu ý kiến hơn.

Xem thêm  Điều 12 cung Hoàng đạo ít muốn làm nhất
Xem thêm  Từ bỏ những thói quen đang âm thầm hủy hoại bạn trước tuổi 30
Xem thêm  Bạn có biết chữ viết cũng có thể tiết lộ tính cách của bạn?
Bình luận

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares
 •  
  7
  Shares
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •