Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares

luôn là một thế giới rộng lớn đáng sợ mà chúng ta chưa bao giờ thực sự hiểu hết về nó.  Dưới đây là 20 bức ảnh cho thấy sức mạnh, sự kì vĩ và nguy hiểm mà chúng ta không thể tưởng tưởng hết được về một thế giới vẫn đang tồn tại song song với chúng ta.

1. Liệu có ai dám xuống nước khi nhìn thấy bức ảnh này không?? Tôi đã từng xem một bộ phim tài liệu mà người ta đánh dấu một con cá mập trắng sau đó nó đã bơi xung quanh khu vực con người bơi trên bãi biển rất nhiều lần. Hãy thử tưởng tượng bạn bơi dưới nước và đâu đó vẫn có những con cá mập trắng đang bơi xung quanh bạn. Tốt nhất là luôn cảnh giác trước khi quá muộn nhé !

01.01 3 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

2. Nội mỗi việc biết về kích cỡ của những loài vật sống dưới đại dương cũng đã đủ khiến chúng ta sởn gai ốc như con cá trong bức ảnh này vậy.

01.03 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

3. Một con sứa nhỏ có thể không khiến bạn sợ hãi, vậy một con sứa to từng này thì sao??

01.02 1 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

4. Người ta nói, không gian là biên giới cuối cùng nhưng tôi lại có ý kiến khác. Đại dương vô cùng sâu thẳm và hầu hết đều chưa được con người khám phá. Các nhà khoa học vẫn đang tìm ra các loài vật mới dưới đại dương đấy thôi. Tôi thực sự không muốn biết về những con quái vật mới được khám phá ra ở dưới vùng nước tối tăm ấy.

01.04 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

5. Con cá mập này to gấp 2 lần chiếc thuyền kayak và có thể dễ dàng lật chiếc thuyền cùng người đàn ông ngồi phía trên. Tôi nghĩ mình nên chèo kayak trong một cái hồ bình yên thì an toàn hơn.

01.05 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

6. Tôi không chắc chắn đây là gì. Nó giống như sự kết hợp giữa củ khoai tây và con sâu khổng lồ. Cho dù nó là gì đi nữa chẳng ai muốn phải chạm trán với sinh vật này dưới nước cả.

01.06 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

7. Có phải tôi là người duy nhất lo lắng cho người đang bơi kia không? Chẳng ai biết dưới cái hố đen kia là điều gì đang chờ đợi để nuốt chửng những nạn nhân thiếu cảnh giác.

01.07 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

8. Con cá đuối gai độc khổng lồ này có vẻ như đang cười, còn người phụ nữ như đang ở trong một tư thế yoga vậy. Có lẽ con cá của chúng ta cười trước một miếng mồi ngon chăng ?

01.08 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

9. Tôi vốn biết tảo biển không đáng sợ như cá mập nhưng nhìn bức ảnh này thì có vẻ như vô tình mà vướng vào chúng thì cũng không được dễ chịu lắm đâu.

01.09 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

10. Con cá mập yêu tinh (Goblin Shark)  này chắc chắn là một cơn ác mộng khủng khiếp nếu ai đen đủi bắt gặp nó ở đâu đó dưới đại dương. Cho dù nó có sống ở nơi sâu nhất đại dương đi chăng nữa nội mỗi việc nó tồn tại cũng là lý do khiến chúng ta phải tránh xa đại dương ra một chút rồi.

01.10 3 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

11. Những con thuyền bỏ hoang dưới đáy đại dương luôn là đề tài đầy cảm hứng của nhiều người nhưng ai biết chuyện gì đã và có thể sẽ xảy ra cơ chứ??

01.11 3 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

12. Điều gì có thể đáng sợ hơn một con cá mập? chính là một con mực ống khổng lồ. Bạn đã bao giờ thấy một con mực ống khổng lồ có thể to đến cỡ nào chưa?? mà chúng còn đi thành đàn và hoàn toàn có thể xé xác bạn ra đấy !

01.12 3 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

13. Bức ảnh tuyệt đẹp này cho thấy còn có một vùng đất khác chìm dưới đại dương. Vùng đất này cũng còn có núi, thung lũng, các bức tường đá và thác nước dưới bề mặt đại dương. Vừa đẹp, vừa hùng vĩ những cũng vừa đáng sợ !

01.13 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

14. Cá vây chân (Angler Fish) chắc chắn là đối thủ của cá mập yêu tinh ( Goblin Shark) trong cuộc đua những loài cá dị hợm nhất hoặc xấu xí nhất. Nhìm hàm răng của nó xem, chắc chắn là thứ mà chẳng ai muốn phải thử đối diện!

01.14 3 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

15. Một ví dụ khác của việc đại dương có thể sụp đổ ngay dưới chân bạn bất cứ lúc nào…

01.15 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

16. Cá voi dù có nổi tiếng là thân thiện đến mấy nhưng đảm bảo nó có thể dễ dàng xử lý bạn trong một nốt nhạc.

01.16 1 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

17. Đi lướt sóng mà gặp phải cảnh này giống người trong ảnh bạn sẽ làm gì??

01.17 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

18. Tôi chỉ thích cua được hấp trong một cái nồi thơm phức và được bày ra lên đĩa chứ không thích con cua trong ảnh chút nào.

01.18 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

19. Được ngắm nhìn cảnh tượng này trên thuyền quả thật rất thú vị, nhưng chỉ khi nghắm nhìn ở trên thuyền thôi nhé. Tưởng tượng bạn rơi xuống nước và bị bảo vây bởi những sinh vật này xem.

01.19 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

20. Không biết cảm giác của những thợ nặn khi được vây quanh bởi bầy cá nhám búa sẽ như thế nào nhỉ? Tôi hy vọng chúng không đánh hơi được mùi sợ hãi! Bởi vì chúng trông thật đáng sợ !

01.20 2 - Những hình ảnh đáng sợ về đại dương

Đại dương rất đẹp nhưng chúng ta chỉ nên chiêm ngưỡng vẻ đẹp này từ một nơi an toàn thôi. Còn có rất nhiều loài vật dưới đại dương mà chúng ta chưa hề biết về chúng vì vậy hãy luôn cảnh giác nếu bạn đi bơi ở những vùng biển này nhé !

Xem thêm  15 quốc gia biến mất trong vòng 100 năm qua
Xem thêm  9 kỹ năng sinh tồn bạn vẫn lầm tưởng
Xem thêm  Những bí ẩn không thể lý giải ngay cả các nhà khoa học cũng bó tay
Bình luận

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares
 •  
  7
  Shares
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •