Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares

Những con đường nhất trên thế giới…

Đường cao tốc Dalton, Alaska

05.1 - Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Đây là một trong những con đường bị cô lập nhất trên thế giới. Đi trên tuyến đường này, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều đồ tiếp nhiên liệu, chỉ có 3 thị trấn trên 413 dặm (666 km) đường, một trong số đó được đặt tên là Deadhorse. Đây là đoạn đường dài nhất ở Bắc Mỹ mà không có bất kì một dịch vụ nào dọc bên đường

Đường Atlantic, Na Uy

những con đường nguy hiểm nhất trên thế giới - Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Đoạn đường ven biển này trong có vẻ rất đẹp, nhưng đừng để bị lừa, đó là một trong những nhất của Na Uy. Lái xe dọc theo nó, bạn sẽ cảm thấy mình như đang đi trên tàu lượn siêu tốc. Khi thời tiết xấu – như thường lệ, bạn sẽ bị mất tầm nhìn chỉ trong vài giây. Sau đó sẽ là những con sóng, những bức tường nước lhoongr lồ, sấm sét trên con đường này.

Đường cao tốc North Yungas, Bolivia

05.3 - Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Thật đáng sợ, con đường hẹp này bám váo vách của một ngọn núi Bolivia và đã từng là con đường chính của thủ đô đất nước này. La Paz, được biết đến là thành phố thủ đô cao nhất tren thế giới. Các nhà chức trách cuối cùng cũng đã xây dựng một đường cao tốc mới, nhưng những người dân địa phương vẫn phải giảm tốc độ trên con đường này.

 Zojila Pass, Ấn Độ

05.5 - Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Đây là một con đường dài 5,6 dặm trên mực nước biển.vào những ngày lạnh có gió, tuyết, mưa làm cho con đường này trở nên khó khăn hơn.

Guoliang Tunnel, Trung Quốc

05.4 - Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Hãy để chiếc xe tải to lớn của bạn ở nhà nếu bạn đi đến đoạn đường này. Bên trong đường hầm chiếm ¾ đoạn đường, chúng chỉ cao 16 feet và rộng 13 feet. Đây là một con đường ở dãy núi Taihang của tỉnh Hà Nam, Trung QUốc. Nó được xây dựng vào năm 1977 bởi 13 người dân địa phương, phải mất 5 năm để xây dựng và một số dân làng đã mất mạng. Chúng tôi khuyên bạn không nên dừng chụp ảnh tự sướng.

Đường cao tốc Karakoram, giữa Trung Quốc và Pakistan

05.6 - Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Đường cao tốc Karakoram nối giữa Trung Quốc và Pakistan ở độ cao 15400 feet so với mực nước biển, đó là con đường trải nhựa cao nhất thế giới. Có tổng cộng 82 công nhân đã chết trong quá trình xây dựng con đường này, chủ yếu là do những tảng đá rơi xuống, và đó cũng là một mối nguy hiểm cho đến ngày nay. Con đường này không hề có hàng rào chắn, nhiều người trong số những người lái xe gặp tai nạn là nạn nhân của bệnh sợ độ cao.

Canning Stock Route, Úc

05.7 - Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Con đường này nguy hiểm vì chúng ta sẽ không thể nhìn thấy gì vì nó rất nhiều bụi. Chúng hầu như còn không có bất kì biển hiệu nào để chỉ cho bạn đi đúng hướng. Con đường dài 1150 dặm ở Tây Úc này được coi là con đường dài nhất thế giới vì bạn cần 3 tuần để lái xe từ đầu đến cuối con đường. Đi trên quãng đường này trong những ngày nắng ấm gần như là không thể vì nhiệt độ nóng. Con đường này đang trong tình trạng sửa chữa.

Đường Skippers Canyon, New Zealand

05.8 - Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Con đường không được trải nhựa này bên sường núi New Zealand được xây dựng cách đây 140 năm. Nếu bạn gặp một chiếc xe khác trên đường, có thể bạn phải đi thêm 2 dặm để quay xe.

Tizi-n-Test, Morocco

05.9 - Những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Con đường hẹp, quanh co bị mắc kẹt bên cạnh dãy núi Atlas của Morocco, Tizi-n-Test đã bị thổi bay ra khỏi tảng đá vào những năm 1920. Con đường này không hề có rào chắn và bạn chỉ nên đi vào khi có ánh sánh ban ngày. Vào mùa đông, sạt lở đất và tuyết lở có thể xảy ra bất kì lúc nào.

Xem thêm  11 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới mà vẫn thu hút đông đảo du khách
Xem thêm  12 nơi nguy hiểm nhất thế giới
Xem thêm  Lên núi Huashan: Con đường lên núi nguy hiểm nhất thế giới
Bình luận

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares
 •  
  7
  Shares
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •