Những bí mật chủ nhà AirBnB không muốn bạn biết

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares

Một khi bạn đã biết những lời khuyên này, bạn sẽ có kinh nghiệm cho lần thuê tiếp theo – và thậm chí có thể rẻ hơn!

05.1 - Những bí mật chủ nhà AirBnB không muốn bạn biết
thuê nhà airbnb

Đừng ngại thương lượng giá

Cho dù người thuê nhà thường không biết hoặc rất ngần ngại hỏi thử, nhưng đó không phải là một ý kiến tồi. Chủ nhà thường sẽ linh hoạt về giá nếu bạn có kế hoạch ở đó lâu dài.

Ngay thẳng trong mọi vấn đề

Nếu bạn làm vỡ hoặc hư hỏng đồ dung trong nhà, hãy thông báo cho chủ nhà càng sớm càng tốt. Đôi khi bạn có thể đền bù thiệt hại hoặc sửa chữa, nhưng khi mọi thứ không được phát hiện cho đến tận sau này, bạn có thể sẽ gặp khó khăn. Airbnb đã thiết lập một bộ hướng dẫn giúp bạn có thể dễ dàng hoàn trả cho chủ sở hữu bất kì thiệt hại nào bạn gây ra qua trung tâm trực tuyến.

05.3 - Những bí mật chủ nhà AirBnB không muốn bạn biết

Bạn nên tham khảo nhiều nơi

Thông thường, chủ nhà sẽ đưa ngôi nhà của họ lên nhiều trang web khác nhau, đôi khi ở các mức giá khác nhau. Hãy dành thời gian tham khảo xung quanh, và nếu bạn tìm thấy một trang web có mức giá thấp hơn cho một ngôi nhà, đừng ngần ngại hỏi giá thông qua trang web yêu thích của bạn. Nhiều trang web trực tuyến bao gồm cả Orbitz và Booking.com cũng đăng nhà cho thuê, giá của họ có thể cao hơn vì họ tính đến các mức hoa hồng khác nhau.

Tìm kiếm giảm giá khi ở lâu dài

Một số trường hợp, đặc biệt là trong thị trường kinh doanh, đều có mức giá ưu đãi khi đặt phòng lâu hơn một tuần hoặc một tháng. Đây có thể là sự lựa chọn rẻ hơn so với việc đặt vài đêm riêng lẻ, nhưng bạn sẽ không nhận được ưu đãi đó nếu bạn tìm kiếm theo phạm vi ngày. Ngoài ra bạn còn tránh được một số loại thuế cụ thể nếu bạn ở lại một số đêm nhất định. Nhiều thành phố tính phí lưu trú hoặc thuế khách sạn cho các kì nghỉ ngắn hơn, dó đó, bằng cách đặt phòng nghỉ lâu dài, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho khoản thuế này.

Đặt phòng cho công tác để được giảm giá

Các công ty có thể đăng ký Airbnb for Business và nhận giảm giá $50 cho lần đặt phòng đầu tiên. Các thuộc tính trong chương trình này đảm bảo đầy đủ và phù hợp với việc kinh doanh bao gồm Internet không dây tốc độ cao và nhận phòng bất cứ lúc nào.

Hãy tắt đèn

Kể từ khi chủ nhà đặt ra hóa đơn tiện ích, hãy cố gắng để nhớ và giảm nhiệt độ và tắt đèn trong ngày. Các chủ nhà nhận thấy nguồn lợi nhuận của họ bị giảm đi với chi phí năng lượng lãng phí cao, chưa kể rằng nó cũng có hại cho môi trường. Một số chủ nhà đã chủ động sử dụng các thiêt bị nhà thông minh cho phép họ điều khiển đèn, hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí từ xa, vì vậy hãy chủ động tiết kiệm nguồn năng lượng điện nhé.

05.2 - Những bí mật chủ nhà AirBnB không muốn bạn biếtTuân thủ những quy tắc vàng

Nhiều chủ nhà phàn nàn rằng người thuê nhà của họ vứt rác bừa bãi. Không một ai mong đợi rằng người thuê nhà sẽ dọn phòng, nhưng họ kì vọng rằng bạn sẽ rời khỏi nhà với một trạng thái đáng kính. Chủ sỡ hữu có quyền tính phí dọn dẹp nếu căn phòng quá lộn xộn và bừa bãi.

Đăng nhập email để được giảm giá

Nếu bạn muốn tìm kiếm một mức giá tốt, bạn có thể đăng kí qua email để họ có thể gửi thông báo cho bạn bất cứ kho nào có mức ưu đãi tốt. ngoài ra, người dùng đăng nhập lần đầu tiên có thể nhận được giảm giá giới thiệu từ người dùng Airbnb hiện tại để nhận được tối đa $40 cho lần lưu trú tiếp theo.

Lén lút là điều không nên

Khi bạn đặt phòng, hãy nhớ ghi rõ số lượng người (và cả vật nuôi, nếu được phép). Nếu bạn thêm người sau khi đăng kí (mà không thông báo cho chủ nhà) được coi là không nên, và một số chủ nhà sẽ tính phí sau kì nghỉ nếu họ phát hiện ra vi phạm.

05.4 - Những bí mật chủ nhà AirBnB không muốn bạn biết

Bạn có thể yêu cầu xem phòng trước khi đặt

Nếu bạn ở trong cùng khu vực, hãy hỏi chủ nhân rằng liệu bạn có thể tham quan nhanh ngôi nhà để đảm bảo nó có đáp ứng được nhu cầu của bạn không. Người cho thuê nhà cũng đang bắt đầu cung cấp các tour du lịch như một cách để xây dựng một mối quan hệ với người thuê nhà.

Họ ghét bị bẩn đồ khăn vải

Cho dù đó là vết son môi hay miếng kem đánh răng, một trong những vật mà chủ nhà không muốn bị ố bẩn đó là khăn trải giường và khăn tắm. Bạn nên tẩy trang trước khi sử dụng khăn mặt để tránh để lại các vết bẩn mascara trên khăn.

05.5 - Những bí mật chủ nhà AirBnB không muốn bạn biết

Chủ nhà không phải là người túc trực riêng cho bạn

Theo một cuộc khảo sát của House Method, gần một nửa số người cho thuê nhà của Airbnb đã không còn đăng tải nhà của họ nữa vì hành vi phiền phức của khách, và một trong những điều phiền phức nhất là khách hàng luôn kì vọng đối với dịch vụ 24 giời. Trong khi người thuê nhà thường đưa ra những gợi ý về những việc cần làm trong khu vực hoặc những câu hỏi về căn hộ, họ không phải những người luôn túc trực để giải quyết 24/7. Để trở thành một vị khách được chào đón một cách tốt nhất, hãy gửi bất kì câu hỏi nào mà bạn có qua email trước chuyến đi. Sau đó, khi có câu hỏi phát sinh, họ sẽ chắc chắn gửi câu trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm  Những mẹo sắp xếp vali gọn gàng từ các tiếp viên hàng không
Xem thêm  Khám phá bên trong khách sạn tình yêu Nhật Bản
Xem thêm  Du lịch tự túc Ấn Độ
Xem thêm  Du lịch Thái Lan: Cách book được phòng siêu đẹp trên AirBnB
Bình luận

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares
 •  
  7
  Shares
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •