Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt “xấu xí”

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares

Beaux Tox, một chú giống Labrador, sinh ra với biến dạng trên khuôn mặt và đã trải qua một cuộc đời bị từ chối, hắt hủi cho đến khi gặp được Jamie Hulit, người bạn thực sự, cũng là tri kỉ của Beaux.

Ads

deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 3 5ad9a62291a31 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Cuộc đời Beaux không được mọi người đón nhận, cuối cùng chú được cho tặng một người đàn ông sau này đã bỏ rơi chú.

Beaux được sinh ra với những đặc điểm độc đáo, là kết quả của việc bị đè bẹp trong bụng mẹ cùng với 5 người anh em khác.

Vì sự biến dạng trên khuôn mặt mà người chủ không thể bán anh ấy” Jamie giải thích “vì vậy họ đã cho đi miễn phí“. Beaux sau đó sống với một người đàn ông đã bỏ rơi chú chó ở bên ngoài suốt 5 năm. Người chủ này không thèm đoái hoài đến mức các nhóm cứu hộ địa phương đã cố gắng can thiệp nhưng không hiệu quả. Tất cả những gì còn lại với Beaux là một túi xương, nỗi buồn, bệnh và ký sinh trùng, không có bất kì hy vọng nào sót lại.

deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 7 5ad9a62abf5b5 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Cuộc sống của Beaux đã từng rất khó khăn và lênh đênh

Và rồi thiên thần hộ mệnh của Beaux đến, Jamie đã không hề nao núng trước tình trạng bệnh tình nghiêm trọng của Beaux. “Tôi không quan tâm đến việc Beaux bị bệnh nặng như thế nào, tôi chỉ muốn nó có được sự nuôi dưỡng một lần nữa.”

Tôi muốn Beaux được sống ổn định ở một nơi được gọi là nhà. Đó là lý do vì sao tôi nhận nuôi Beaux. Tôi chỉ muốn Beaux được sống như mọi con chó khác.”

deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 8 5ad9a62cb927c 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Cho đến khi gặp được Jamie, người đã cho Beau một cuộc sống thật sự 

Cuối cùng Beaux cũng bắt đầu có được một cuộc sống thức sự sau quãng thời gian bị khó khăn bị từ chối và bị bỏ rơi. Tuy vậy, trí thông minh và tính cách sôi nổi của Beaux không vì sự biến dạng ảnh hưởng.

deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 5 5ad9a6263879f 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Jamie muốn Beaux được chăm sóc như mọi chú chó khác
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 1 5ad9a61ddfd8a 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Trí thông minh và sự tinh nghịch của Beaux không hề bị ảnh hưởng từ sự biến dạng
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 2 5ad9a61fcd5a2 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
vô cùng nghịch ngợm và đáng yêu
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 5ad9a65c3bd53 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Beaux thực sự cũng rất đáng yêu
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 5ad9a650c0152 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Beaux bây giờ đã có một mái nhà bên Jamie và Riley – một chú chó Retreiver khác
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 12 5ad9a63370da5 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Riley và Beaux thực sự yêu thương nhau
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 5ad9a675c1e58 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Cuộc sống của Beaux dường như mới thực sự bắt đầu
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 5ad9a686db236 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Sự biến dạng trên khuôn mặt của Beaux là do bị chèn ép trong bụng mẹ cùng 5 người anh em khác
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 10 5ad9a6304f69c 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Beaux đang tận hưởng cuộc đời mà chú luôn mong muốn có được
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 13 5ad9a63534a84 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Riley và Beaux là cặp đôi hoàn hảo dù cách biệt tuổi tác khá lớn (Beaux 6 tuổi và Riley 13 tuổi)
deformed face rescue dog labrador beaux tox jamie hulit 15 5ad9a63929979 700 - Chú chó đáng thương bị bỏ rơi vì khuôn mặt "xấu xí"
Cuối cùng, Beaux cũng được sống vui vẻ và hành phúc – điều mà bất cứ chú chó nào cũng xứng đáng có được

Tham khảo: Boredpanda

Ads

Xem thêm  Huyền thoại chó Hachiko 10 năm ra ga tàu điện đợi chủ
Xem thêm  Mạng xã hội đang xôn xao vì sự xuất hiện của 1 chú chó mặt người

 

Bình luận

Chia sẻ cho bạn bè
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares
 •  
  7
  Shares
 •   
 • 7
 •  
 •  
 •  
Ads